HIKVISION ra mắt thiết bị kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt

HIKVISION, nhà cung cấp các sản phẩm và giải pháp giám sát video sáng tạo hàng đầu thế giới, đã giới thiệu một loạt các thiết bị kiểm soát ra vào nhận diện khuôn mặt đột phá. Thiết bị nhận diện khuôn mặt của HIKVISION được nhúng với các thuật toán Deep Learning để kiểm soát truy cập, cải thiện hoạt động xây dựng, quản lý lực lượng lao động và vận hành an toàn.

Hiện nay đã có 3 mã sản phẩm được giới thiệu, mỗi mã được thiết kế độc đáo và linh hoạt cho rất nhiều ứng dụng khác nhau.

  • Thiết bị nhận dạng khuôn mặt gắn tường: DS-K1T604MF & DS-K1T606MF
  • Thiết bị nhận dạng khuôn mặt gắn tường hoặc nền: DS-K1T605MF
  • Thiết bị nhận diện khuôn mặt ứng dụng cho cửa quay: DS-K5603-Z

 

Cả ba mã sản phẩm này đều dễ cài đặt và sử dụng. Các thiết bị gắn tường thích hợp đặt tại các cửa ra vào. Các thiết bị treo tường hoặc nền có thể dễ dàng gắn trên bề mặt thẳng đứng hoặc mặt phẳng như đầu bàn. Loại thứ 3 được thiết kế để sử dụng cho lối vào có cửa quay. Khi cần thiết, thiết bị này có thể được xoay theo chiều ngang để chụp ảnh khuôn mặt ở góc hiệu quả nhất.

 

Nhiều lựa chọn về mã sản phẩm, kết hợp giữa front-end hoặc back-end giúp đáp ứng đa dạng các hoàn cảnh và môi trường khác nhau. Thiết bị nhận dạng khuôn mặt của HIKVISION hỗ trợ chế độ kết hợp 1:1 hoặc 1:N, xác thực thông qua thẻ Mifare và kết nối TCP / IP hoặc RS-485.

 

Nhận diện khuôn mặt nhanh chóng và chính xác

HIKVISION đã nhúng các thuật toán Deep-Learning vào các thiết bị nhận dạng khuôn mặt, truyền tải nhanh hơn và giảm tải trên các thành phần phụ trợ. Kết quả là, các thiết bị này có tỷ lệ chính xác rất cao – tỷ lệ chụp khuôn mặt có thể đạt tới độ chính xác 99% chỉ trong vòng chưa đến 0,5 giây.

 

Trong giờ cao điểm, các cửa xoay được trang bị thiết bị nhận diện khuôn mặt của HIKVISION có thể đáp ứng trong vòng chưa đến nửa giây, lên tới 40 người mỗi phút.

 

Thiết bị nhận dạng khuôn mặt của HIKVISION áp dụng cho nhiều tình huống và môi trường khác nhau và có thể được cá nhân hóa cao. Có nhiều chế độ xác thực: hình ảnh khuôn mặt, quẹt thẻ ID và so sánh hình ảnh, chế độ tùy chỉnh… Ứng dụng đa dạng, từ các đơn vị kinh doanh bất động sản (căn hộ, khu dân cư…) , đến các cơ quan chính phủ, các doanh nghiệp từ nhỏ tới rất lớn,,…