Camera Dahua Hải Phòng có những ưu điểm gì?

CAMERA-QUAN-SÁT-DOME DAHUA-HAC-HDW1000RP

Camera Dahua Hải Phòng cũng là một trong những sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Tuy nhiên với những người chưa bao giờ lắp đặt thiết bị camera thì chọn thương hiệu nào là một vấn đề không mấy dễ dàng. Chính vì thế để giúp khách hàng lựa chọn thương hiệu camera được dễ dàng hơn thì sau đây chúng tôi sẽ phân tích những ưu điểm vượt trội của dòng camera này nhé.

Những thông tin về sản phẩm camera Dahua

Những đơn vị cung cấp sản phẩm Camera Dahua Hải Phòng đang ngày càng nhiều hơn. Bởi dòng camera này được khách hàng đánh giá rất cao về hiệu quả sử dụng cũng như chất lượng, độ bền. Tuy nhiên bạn đã biết thương hiệu camera này được xuất xứ từ đâu chưa?

Camera Dahua là sản phẩm của nhà cung cấp giải pháp an ninh Dahua Technology Co. Ltd. Đây là một công ty sản xuất có trụ sở ở Hàng Châu, Trung Quốc. Tuy nhiên hiện nay những sản phẩm của thương hiệu này không chỉ được ưa chuộng trên đất nước này mà còn được xuất sang nhiều nước trên thế giới.

Thương hiệu Dahua không chỉ nổi tiếng về chất lượng sản phẩm mà còn là đơn vị đầu tiên thử nghiệm thành công giải pháp ghi hình đồng thời 8 kênh bằng thời gian thực. Đồng thời Dahua còn được đề xuất là thương hiệu cho giải pháp camera giao thông an toàn có mức độ ảnh hưởng hàng đầu Trung Quốc. Chính vì thế sự uy tín và chất lượng của mình mà sản phẩm của thương hiệu Dahua được ưa chuộng trên toàn thế giới.

lắp camera ở Hải Phòng

Những ưu điểm vượt trội của camera Dahua

Camera Dahua được nhiều khách hàng trên địa bàn Hải Phòng ưa chuộng không chỉ vì thương hiệu uy tín mà còn vì sản phẩm sở hữu nhiều tính năng vượt trội như:

  • Thiết bị camera cho hình ảnh sắc nét, siêu mượt và trụng thực nhất. Điều này giúp cho việc quan sát, đảm bảo an ninh và quản lý được hiệu quả hơn.
  • Những sản phẩm camera Dahua sử dụng dòng chip HDCVI công nghệ cao mang đến những tính năng vượt trội.
  • Những sản phẩm camera này còn có thể kết nối internet nhanh chóng. Đồng thời cũng có thể xem dễ dàng trên nhiều dòng máy tính, điện thoại mọi lúc, mọi nơi.
  • Sản phẩm của thương hiệu này cung cấp báo động khi có bất thường, khả năng đếm chính xác lưu lượng ra vào trong ngày. Điều này giúp người dùng dễ dàng trong việc kiểm tra, giám sát.
  • Các dòng camera của Dahua còn được tích hợp hệ thống đèn led hồng ngoại thông minh. Chính vì thế trong điều kiện thiếu sáng thì việc quan sát cũng trở nên dễ dàng hơn.
  • Ngoài ra sản phẩm còn có tính năng nhận diện khuôn mặt siêu thông minh.

Những đơn vị cung cấp hàng đầu như Gia Minh cũng đang lựa chọn camera Dahua để lắp đặt cho khách hàng. Camera Dahua Hải Phòng chính là một trong những sản phẩm được khách hàng đánh giá cao nhất.